Choáng ngợp với những công trình cao nhất Thế Giới (p2)

227
Rate this post

Cùng chúng tôi tiếp tục khám phá những địa điểm có độ cao ấn tượng trên Thế Giới và nếu bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời thì hãy mua vé tại đại lý Vietnam Airlines để đến với nơi này nhé 

Sirocco – nhà hàng cao nhất thế giới

Nhà hàng Sirocco là một trong những nhà hàng cao nhất Thế Giới vì nó nằm trên tầng 63 của khách sạn Lebua ở Bangkok, Thái Lan. Khách du lịch khi đến với nơi đây sẽ được trải nghiệm bữa ăn trong không gian với độ cao ấn tượng, mang tới cho bạn cảnh quan tuyệt đẹp dưới ánh đèn thành phố khiến bạn khó có thể tả được. 

Kingda Ka – tàu lượn cao nhất Thế Giới 

Tàu lượn Kingda Ka được đặt trong công viên giải trí Six Flafs thuộc thị trấn Jackson, bang New Jersey (Mỹ). Đây là loại tàu lượn cao nhất thế giới và là tàu lượn siêu tốc nhanh thứ hai thế giới. Chiếc tàu nằm ở độ cao gần 139 m so với mặt đất. Kingda Ka đem lại cho du khách cảm giác mạnh hơn hẳn, và nếu là người mê tốc độ thì bạn không thể bỏ qua trải nghiệm trên chiếc tàu lượn này rồi phải không nào!

Tháp Macau – nơi bạn có thể nhảy bungee cao nhất 

Nóc nhà tòa tháp Macau Tower mang tới cho bạn trải nghiệm nhảy bungee nổi tiếng nhất Thế Giới. Đây cũng chính là tòa tháp cao thứ 8 Châu Á và thứ 10 thế giới với độ cao 338 m. Khi nhảu bungee, bạn sẽ rơi tự do từ cầu nhảy bungee từ độ cao khoảng 71 m với tốc độ lên đến 200 km mỗi giờ.

Cáp treo Nữ Hoàng – cáp treo cao nhất thế giới 

Tuyến cáp treo Nữ Hoàng trong công viên Hạ Long (Quảng Ninh) là cáp treo có trụ cáp cao nhất thế giới, hơn 188 m so với mặt đất và chứa được số lượng người lớn nhất thế giới. Cáp treo có chiều dài 2,2 km, gồm 2 trụ cáp, 2 cabin. Mỗi cabin có 2 tầng với sức chứa tối đa 230 người. Bạn có thể ngồi thoải mái và ngắm cảnh vịnh Hạ Long đầy kinh ngạc từ trên cao trong 15 phút. Mua vé máy bay Bamboo Airways đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác 

High Roller – vòng đu quay cao nhất 

Vòng đu quay High Roller hiện là vòng đu quay lớn nhất thế giới với chiều cao tương đương một tòa nhà 55 tầng. Vòng đu quay khổng lồ High Roller được xây dựng tại thành phố Las Vegas (Mỹ), cao 167 m. Tất cả gồm 28 cabin, mỗi cabin có sức chứa 40 khách và mỗi vòng quay có đường kính lến tới 192 m.

Tòa tháp 432 Park Avenue – chung cư cao nhất 

Tòa tháp 432 Park Avenue là tòa nhà chung cư cao cấp cao nhất khu vực Tây Bán cầu. Tòa nhà 96 tầng có tổng cộng 104 căn hộ. Đứng từ trên tầm cao 425m của khu chung cư tọa lạc trên số 432 Đại lộ Park Avenue, New York (Mỹ) bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố New York, nhìn thấy công viên Central Park, khu Manhattan và cả Đại Tây Dương.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi New York và mua vé rẻ đến với thành phố này du khách sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị