Khám Phá Khách sạn tuyệt đẹp có view thẳng ra Kim tự tháp

351
Rate this post

Một khách sạn sang trọng tọa lạc gần Kim tự tháp Giza, tượng Nhân sư… Là nơi đến yêu thích của nhiều du khách khi đi chuyến tham quan Ai Cập.

nằm giữa đại Kim tự tháp Giza và tượng nhân sư nổi tiếng Ai Cập có một KS mới ra mắt mang phong cách hiện đại, sang trọng. khách sạn cũng tọa lạc nơi đối diện bảo tàng Ai Cập mới và chỉ cách trung tâm thành phố Cairo 25 km.Vé máy bay đi Mỹ giá tốt.

khách sạn tuyệt đẹp có view thẳng ra Kim tự tháp

KS 5 sao này là nơi tuyệt vời để ngắm cảnh và thư giãn. Khu nghỉ này có các phòng nghỉ được bài trí trang nhã, 2 hồ bơi cùng quán bar, nhà hàng được bao quanh bởi những khu vườn xinh đẹp.

Khách sạn tuyệt đẹp có view thẳng ra Kim tự tháp - 1

hotel tuyệt đẹp có view thẳng ra Kim tự tháp.

Nhà hàng của khách sạn cung cấp nhiều món ăn ngon nhất từ khắp địa điểm trên thế giới cũng như các món đặc sản địa phương, tất cả đều do các đầu bếp bậc thầy của khách sạn chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhất và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

hotel có 5 loại phòng cho khách lựa chọn và còn có phòng xông hơi khô, đồ ăn phục vụ tận phòng, dịch vụ đưa đón sân bay… Nhân viên của hotel giao tiếp tiếng Anh rất tốt.

Khách sạn tuyệt đẹp có view thẳng ra Kim tự tháp - 2

Đây là nơi tuyệt vời cho kỳ nghỉ thư giãn.

Tại Ai Cập, nổi tiếng nhất là những kim tự tháp được tìm thấy ở Giza, ngoại ô Cairo. Một số kim tự tháp Giza được coi là một trong những công trình kiến trúc lớn nhất từng được xây dựng. Kim tự tháp Khufu là kim tự tháp lớn nhất của Ai Cập. Đây là kỳ quan duy nhất trong số bảy kỳ quan của thế giới cổ đại vẫn còn tồn tại và là kỳ quan lâu đời nhất.

Kim tự tháp Khufu, kim tự tháp Khafre, kim tự tháp Menkaure và tượng Nhân sư lớn ở Giza là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì Ai Cập. Trong số ba kim tự tháp, chỉ có kim tự tháp của Khafre vẫn giữ được một phần của lớp vỏ đá vôi bóng ban đầu, gần đỉnh của nó. Kim tự tháp này nhìn qua có vẻ lớn hơn kim tự tháp Khufu bên cạnh nhờ nơi cao hơn và góc nghiêng của công trình dốc hơn dù trên thực tế, nó nhỏ hơn kim tự tháp Khufu.Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá tốt nhất.

Dù dịch bệnh Covid-19 hoành hành nhưng Ai Cập đã cho phép nối lại các chuyến bay quốc tế từ tháng 7 năm ngoái. Tất cả bạn tới Ai Cập phải xuất trình kết quả xét nghiệm PCR âm tính thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành (trừ ba khu nghỉ dưỡng ven biển được chỉ định) cũng như bảo hiểm y tế hợp lệ.

Khách sạn tuyệt đẹp có view thẳng ra Kim tự tháp - 3

Từ trong phòng nghỉ cũng có thể ngắm cảnh Kim tự tháp.

Tất cả các du khách phải hoàn thành mẫu thẻ y tế công cộng và xuất trình bằng chứng đã mua bảo hiểm y tế khi đến địa điểm . du khách có giấy xác nhận tiêm phòng Covid-19 đầy đủ ít nhất 14 ngày trước khi đi tour du lịch được miễn xét nghiệm PCR.