Những lễ hội sôi động hấp dẫn tại Ý (p2)

82
Rate this post

Cùng chúng tôi tiếp tục khám phá những lễ hội sôi động, đặc sắc của nước Ý và đừng quên mua vé máy bay đi Ý giá rẻ để có chuyến bay tiết kiệm hơn.

La Notte Rosa

La Notte Rosa là một lễ hội truyền thống ở Ý tổ chức vào cuối tuần đầu tiên của tháng Bảy. Diễn ra trong suốt cả ngày từ khi bình minh cho đến lúc hoàng hôn buông xuống ở các thành phố dọc theo bờ biển Adriatic, cho phép bạn tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của bờ biển chuyển sang màu hồng cam kỳ ảo trong chuyến du lịch Ý.

Lễ hội phần nào là sự thay thế cho khái niệm Đêm Trắng phổ biến trong các lễ kỷ niệm ở châu Âu, trong đó trang phục màu hồng tô điểm cho các di tích của các thành phố. Lễ hội có hàng trăm sự kiện được tổ chức với các chủ đề độc đáo của mỗi thị trấn, chẳng hạn như các buổi hòa nhạc, biểu diễn sân khấu và pháo hoa.

Đặt mua vé máy bay chuyên gia sang Việt Nam liên hệ đại lý Aivivu để được hỗ trợ thủ tục đơn giản.

Luminara Of San Ranieri 

Luminara là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất của vùng Tuscany và cũng là một trong những lễ hội đặc sắc của Ý. Lễ hội này được tổ chức tại thành phố Pisa vào ngày 16 tháng 6 để tưởng niệm vị thánh bảo trợ của thị trấn, Saint Ranieri.

Trong thời gian tổ chức Luminara, hơn 70.000 ngọn nến được đốt cháy thắp sáng khắp nơi khiến Lugarno trở thành thành phố cổ tích lung linh. Hình ảnh phản chiếu đẹp như tranh vẽ của nó tỏa sáng trên dòng sông Arna đang chảy là cảnh tượng vô cùng thơ mộng.

Mua vé máy bay từ Đức về Việt Nam liên hệ phòng vé Aivivu để được hỗ trợ đặt vé.

Vie Dei Tesori 

Vie Dei Tesori là một lễ hội ở Ý lớn nhất được tổ chức từ năm 2006 bởi một nhóm các nhà báo và nhà điều hành văn hóa địa phương từ Palmero, những người tin rằng văn hóa và vẻ đẹp thuộc về tất cả mọi người. Đây là một sự kiện thúc đẩy nền kinh tế và văn hóa của Palermo, diễn ra trong 8 ngày cuối tuần từ tháng 9 đến tháng 1.

Là lễ hội đông đúc nhất ở Ý, Vie Dei Tesori cho phép người dân và khách du lịch Ý khám phá các khu vực thường nằm ngoài giới hạn của Sicily với hơn 450 địa điểm và “kho báu” để khám phá. Ngoài ra, lễ hội còn tổ chức các buổi hòa nhạc và triển lãm nghệ thuật đặc sắc.

Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều hoạt động đặc sắc và thú vị

Ngày Chủ Nhật Phục Sinh Và lễ hội Scoppio Del Carro

Chủ nhật Phục sinh bắt đầu với các cuộc diễu hành trên khắp nước Ý, nhưng không có lễ hội nào đáng nhớ bằng lễ hội Scoppio del Carro ở Florence.

Lễ hội ở Ý này được tổ chức hàng năm vào cuối mùa chay. Vào Chủ nhật Phục sinh, một cỗ xe pháo hoa rộng được chở bởi một đội bò trắng với trang phục thế kỷ 15, bao gồm cả binh lính và nhạc sĩ rời Porta al Prato. Toàn bộ màn bắn pháo hoa kéo dài khoảng 20 phút và sẽ là một trong những cảnh tượng tuyệt nhất mà bạn từng thấy. Thậm chí người Ý còn tin rằng nó sẽ mang lại may mắn cho những người tham gia lễ hội. Mua vé máy bay từ Italia về Việt Nam và bạn hãy liên hệ đại lý vé Aivivu để được hỗ trợ mua vé.